จัดเต็มคาราเบล!! “นายกโก๊ะ ท่าทราย” เลี้ยงฉลองปีใหม่ “สมาคมกู้ชีพบัวเพชร” ต้อนรับปีกระต่ายทอง 66

จัดเต็มคาราเบล!! "นายกโก๊ะ ท่าทราย" เลี้ยงฉลองปีใหม่ "สมาคมกู้ชีพบัวเพชร" ต้อนรับปีกระต่ายทอง 66

 

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2566 (เวลา 18.00 น.) ณ สนามสุราบางยี่ขัน 2 นายอำนาจ เรืองสำราญ ประธานกต.ตร.สภ.เมืองปทุมธานี “นายกสมาคมกู้ชีพบัวเพชร” จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ย้อนหลัง มอบความสุขต้อนรับปีกระต่ายทอง 66 โดยมีหน้าชุดอาสาสมัครกู้ชีพบัวเพชรประจำแต่ละจังหวัด พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ชีพบัวเพชร  ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ, นนทบุรี, ปทุมธานี, นครสวรรค์, นครพนม และแขกผู้มีเกียรติ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ทั้งนี้ นายสุวิช ชูตระกูล อดีตอธิบดีอัยการ ภาค7 กล่าวว่า “สมาคมกู้ชีพบัวเพชร” เป็นองค์กรที่มีจิตอาสาในด้านของความปลอดภัยที่จะค่อยช่วยเหลือสังคมความความเสียสละทั้งกำลังกาย กำลังใจ โดยไม่หวังผลตอบแทน ค่อยประสานงานช่วยทางราชการมาด้วยดี และร่วมแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในจังหวัดนนทบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งเชื่อว่าทุกคนจิตอาสาจะประสบความสำเร็จและได้รับสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตตลอดปีใหม่นี้

โดยนายอำนาจ เรืองสำราญ ประธานกต.ตร.สภ.เมืองปทุมธานี “นายกสมาคมกู้ชีพบัวเพชร” ได้กล่าวว่า สำหรับสมาคมกู้ชีพบัวเพชร ทำงานช่วยเหลือทางด้านสังคมและประชาชนมาโดยตลอด เช่น การเกิดอุบัติเหตุ ด้านสาธารณภัย ไฟไหม้ น้ำท่วมต่างๆ โดยมีอาสาสมัครกู้ชีพบัวเพชร และยังได้มีจุดบริการประชาชนตามพื้นที่ต่างๆ โดยทำงานไม่หวังผลตอบแทนคือทำงานกันด้วยใจที่มีจิตอันเป็นกุศล

ซึ่ง “นายกโก๊ะ ท่าทราย” พร้อมทีมผู้บริหารสมาคมกู้ชีพบัวเพชร จึงได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์สมาชิกอาสากู้ชีพบัวเพชรทุกท่านพร้อมทั้งนำของขวัญของรางวัลจากผู้ใหญ่ใจดี มาจับแจกรางวัลอย่างเต็มที่ เพื่อให้เป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของสมาชิกทุกคนที่ได้อุทิศตนเสียสละและเวลาของตนเองและครอบครัวเพื่อมาในการช่วยเหลือสังคมและรวมทั้งประชาชนที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยอีกด้วย

Back To Top