เปิดบ้าน “ไร่ณัฐฏนันท์”  นิมนต์ 3 เกจิดังเมืองชาละวัน ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ เผยมีเลขมงคลอยู่ที่ยันต์

ธงชัยพัทธณ์ เครือหุนตระกุล

เมื่อเวลา ( 09.00 น.)  ณ “บ้านไร่ณัฐฏนันท์”   ต้องบอกว่า บ้านหลังใหม่สุดอลังการ ท่ามกลางธรรมชาติของ คุณณัฐฏนันท์  เทียนชัยดุกสี  ตอนนี้ได้ตกแต่งเสร็จเรียบร้อย ล่าสุด “หมูหวาน” ก็ขอถือฤกษ์ดีในช่วงเช้าของวันที่ 31 ธันวาคม 2565 จัดงานพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับบ้านและตัวเอง ซึ่งในงานยังมีคุณพ่อคุณแม่ ,คุณธงชัยพัทธณ์  เครือหุนตระกูล ที่ปรึกษาบริษัทธงชัยพัทธณ์ จำกัด และเพื่อน ๆ มาร่วมทำบุญด้วย

โดยช่วงเช้าได้จัดพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ร่วมกันถวายเครื่องสักการะทำพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่  “ทำบุญขึ้นบ้านใหม่”  โดยภายในงานได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน 9 รูป และพระเกจิชื่อดัง ได้แก่พระครูวิมลปุณญาพร หรือ “หลวงพ่อพิมพ์” เจ้าอาวาสวัดพฤกษะวัน , “พระครูนิวุตถ์โพธิกิจ” เจ้าอาวาสโพธิ์ประสาท , “พระครูพิพิธกิตติวัฒน์” เจ้าอาวาสวัดปากคลองไข่เน่า บางมูลนาก

เกจิดัง เจ้าของ “น้ำมนต์เมตตามหาเสน่ห์” “หลวงพ่อพิมพ์”  เจ้าอาวาสวัดพฤกษะวัน  มาสวดเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลทำบุญขึ้นบ้านใหม่ คุณณัฐฏนันท์  เทียนชัยดุกสี กล่าวว่า  วันนี้ ถือว่าเป็นวันฤกษ์ดี ตนเอง พร้อมครอบครัว จึงได้นิมนต์ พระเถระชั้นผู้ใหญ่ 3 รูป ที่ครอบครัวนับถือ ได้มาทำพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ และทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล ในพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ “บ้านไร่ณัฐฏนันท์” และเป็นสิริมงคลกับครอบครัวให้อยู่เย็นเป็นสุข จากนั้น “หลวงพ่อพิมพ์” เจ้าอาวาสวัดพฤกษะวัน  ทำพิธีลงยันต์เจิมบ้าน แต่เจ้าของบ้านและแขกที่มาร่วมงานตาดี เห็นเลขบ้านเลขที่มงคล 168

ด้านคุณณัฐฏนันท์  เทียนชัยดุกสี กล่าวต่อว่า ตนและครอบครัวเป็นลูกศิษย์ของ “หลวงพ่อพิมพ์”  เคารพและศรัทธาในตัว “หลวงพ่อพิมพ์” เจ้าอาวาสวัดพฤกษะวัน เพราะท่านเป็นพระที่มีเมตตาธรรมสูง เป็นพระที่ปฏิบัติธรรมดี ปฏิบัติชอบ เป็นที่พึ่งของญาติโยม

เป็นเกจิอาจารย์สายเมตตามหานิยม มีวัตถุมงคลที่ขึ้นชื่อและโด่งดังคือ “น้ำมันเมตตา มหาเสน่ห์”  หลวงพ่อพิมพ์  วัดพฤกษะวัน จ.พิจิตร. ใช้คุย งาน จีบสาว ติดต่อธุรกิจ ค้าขาย จะสำเร็จโดยง่ายในฉับพลัน ที่ลูกศิษย์จะต้องมาเช่าไปบูชา เพื่อความเป็นสิริมงคล และ ส่วนใหญ่จะประสบผลความสำเร็จการค้าขายการงานเจริญก้าวหน้า

Back To Top