“ร้อยรัก รวมใจ สานสายใย มุทิตา” กต.ตร.สน.หัวหมาก

วันที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 18.00 น. ที่โรงแรม อเล็กซานเดอร์ ถ.รามคำแหง โดย กต.ตร.สน.หัวหมาก และคณะกรรมการ กต.ตร. พ่อค้า ประชาชน ร่วมกันจัดงาน มุทิตาจิต แก่ผู้เกษียณ อายุราชการตำรวจ

ซึ่งภายในงาน ได้รับเกียรติ จากท่าน พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น. 4 มาร่วมให้กำลังใจกับข้าราชการตำรวจ สน.หัวหมาก ที่จะเกษียณ ปี62

โดย คุณ น้ำค้าง พึ่งทอง กต.ตร.สน.หัวหมาก พร้อมคณะกรรมการ กต.ตร. ร่วมกับ พ.ต.อ.เลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ ผกก.สน.หัวหมาก ได้ร่วมกันจัดงานนี้ขึ้นมา เพื่อรำลึกถึงคุณงามความดี ตลอดระยะเวลาที่อยู่ร่วมกันมาตลอดเวลาการทำงาน มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาให้ ชุมชน สถานศึกษา ในพื้นที่ของ สน.หัวหมาก และพื้นที่ใกล้เคียง ได้ปลอดจากยาเสพติด เป็นชุมชนเข้มแข็ง ซึ่งเป็นนโยบายที่รัฐบาล ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

บรรยากาศ ในงานเลี้ยงเกษียณ ข้าราชการตำรวจ สน.หัวหมาก เต็มไปด้วยความอบอุ่น จากผู้บังคับบัญชา เพื่อนร่วมงาน ร่วมถึงครอบครัว ตำรวจทุกท่านทีมาร่วมงาน ซึ่งทุกคนก็ต่างใจหายที่…..วันเกษียณอายุราชการ มาถึง แต่ทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ในหน้าที่หรือหมดหน้าที่ การทำงาน ก็จะเป็น แบบอย่าง ของ ผู้พิทักษ์ สันติราษฎร์ ให้กับประชาชน ท้ายสุดนี้ ทางคณะกต.ตร. สน.หัวหมาก ได้ขึ้นร้องเพลงเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ในการดำเนินชีวิต…หลังเกษียณอายุราชการ ต่อไป…ครับเจ้านาย….

วิศาล สิงห์โตแก้ว ภาพ/ข่าว

 

Back To Top