คึกคัก!!  “พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ฯ” เปิดตัวร้านกาแฟ  “ ลา คาแนล คาเฟ่ “  ร้านกาแฟทันสมัย  ย่านเทพารักษ์

 

วันที่ 23 ธันวาคม 2565 ณ.ร้าน ลา คาแนล คาเฟ่  ถ.เทพารักษ์  กม. 6  ต.เทพารักษ์  อ.เมือง จ.สมุทรปราการ    พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ประธานคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ เป็นประธานในพิธีเปิดร้านกาแฟ “ ลา คาแนล คาเฟ่ “  โดยมีนายทรงพล  ทองวิจิตร   ประธานบริษัททรงพล การบัญชี   พร้อมผู้บริหารร้าน ” ลา คาแนล คาเฟ่”  และครอบครัว  ให้การต้อนรับ

สำหรับร้านกาแฟ  “ ลา คาแนล คาเฟ่ “ โดยร้าน “ ลา คาแนล คาเฟ่ “  มีความโดดเด่นด้านรสชาติกาแฟ เพราะเลือกใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพ ผ่านกระบวนคั่วบดที่ได้มาตรฐาน และ รังสรรค์เมนูกาแฟ ที่มีความรู้ความชำนาญ จนได้กาแฟรสชาติดี

ร้านกาแฟแห่งนี้ เป็นร้านตกแต่งสไตล์ลอฟ  วิตรอรี่ ทันสมัย บรรยกาศติดริมน้ำ  มี่ที่จอดรถสะดวกสบาย มีทั้งโซนคาเฟ่  โซนห้องอาหาร  แบบห้องแอร์และโอเพ่น  รวมถึงโซนเครื่องดื่มนั่งฟังเพลง  รองรับลูกค้าได้ทั้งแบบครอบครัว  หมู่คณะ  และเปิดให้บริการให้เช่าห้องประชุม สัมมสนา   ห้องจัดเลี้ยง     และตอนนี้ทางร้าน  ลา  คาแนล คาเฟ่  มีโปรโมชั่น สแกนเป็นสมาชิก สามารถนำมาเป็นส่วนลดค่าอาหาร   กาแฟ  ได้มากถึง 15%  

ซึ่งร้านตั้งอยู่ริมถนนเทพารักษ์  กม.6  ต.เทพารักษ์  อ.เมือง จ.สมุทรปราการ     ท่านใดสนใจสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 081 554 4435  –  095 459 2483     หรือเข้าไปที่เฟสบุ๊ค LA  CA NAL  CAFÉ ได้ เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสาร   โปรโมชั่นและอื่นๆ   จึงอยากจะเชิญชวนชาวสมุทรปราการ  และพื้นที่ใกล้เคียงมาร่วมดื่มด่ำบรรยากาศคาเฟ่  สุดแนวแห่งใหม่ของสมุทรปราการ

Back To Top