คุณน้ำค้าง พึ่งทอง ประธาน กต.ตร. สน.หัวหมาก “มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน” โรงเรียนคลองกะจะ (พงษ์สมบัตบำรุง) เนื่องใน “วันเด็กแห่งชาติ”ประจำปี 2563

: เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ.2563 (เวลา 9.00 น) คุณน้ำค้าง พึ่งทอง ประธาน กต.ตร. สน.หัวหมาก.. ได้มอบทุนการศึกษา… สนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแก่นักเรียนโรงเรียนคลองกะจะ (พงษ์สมบัติบำรุง)โดยมี นางสาวสุนันทา คำตา ผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นผู้รับมอบทุนการศึกษา เนื่องในโอกาศ “วันเด็กแห่งชาติ” ประจำปี 2563

 

 

 

:โดยทาง โรงเรียนคลองกะจะ ได้จัดกิจกรรม“วันเด็ก”โดยมี การแสดงของนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงชั้นประถมศึกษา ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนและนักเรียน ได้แสดงออกถึงความสามารถ และรู้รักสามัคคี…ในงานวันเด็กปีนี้…ทางโรงเรียนคลองกะจะ ที่ได้รับการสนับสนุนของรางวัล จากบริษัท ร้านค้า หน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ใกล้สถานศึกษา อาทิเช่น รถจักรยาน ตุ๊กตา ทุนการศึกษา ลูกฟุตบอล ไอศครีม อุปกรณ์การเรียน ขนมสายไหม และอื่นๆอีกมากมาย

 

 

 

 

 

: ซึ่งทำให้บรรยากาศภายใน..โรงเรียนคลองกะจะ เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน ของนักเรียน ที่เข้าร่วมกิจกรรม“วันเด็ก”รวมถึงผู้ปกครองของนักเรียน ที่ได้เข้ามาร่วมชมการแสดงของ..บุตร-หลาน ต่างก็มีรอยยิ้ม-เสียงหัวเราะและความสุขกันทั้วหน้า..ในกิจกรรม “วันเด็ก”ที่ทาง..โรงเรียนคลองกะจะ ได้จัดขึ้นทุกปี…

Back To Top