พรึ่บ!! “สก.ต่าย” จัดงานวันคล้ายวันเกิดยิ่งใหญ่ ชาวคลองเตยแห่อวยพร

ต่ายคลองเตย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (วันที่ 7 ธ.ค.65) เวลา 09.00 น. นายสุชัย พงษ์เพียรชอบ (สก.ต่าย) ได้มีการจัดพิธีสวดนพเคราะห์ เสริมบารมี นำโดย “พระพิศาลธรรมานุสิฐ” เจ้าอาวาสวัดสะพาน คลองเตย พร้อมด้วยเครื่องสังเวย ประพรมน้ำพระพุทธมนต์ ต่อจากนั้นร่วมถวายภัตราหารเพลแด่พระสงฆ์  เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 58 ปี

โดยมีบรรดา ส.ก. ส.ข. ผอ.เขต และข้าราชการ นักธุรกิจ บริษัทฯ ห้างร้านต่างๆ เพื่อนนักการเมืองที่มาร่วมงาน อาทิเช่น นายอนุรักษ์ เลิศวัฒนาไพบูลย์ สก.ลาดพร้าว , นายสัณห์สิทธิ์ เนาถาวร สก.เขตวัฒนา , น.ส.ศศิธร ประสิทธิ์พรอุดม สก.พระนคร , บิ๊กเบน คลองเตย,วัน สัจจเทพ , ยิ่งยง ยอดบัวงาม,(โด้โด้) ยุทธพิชัย ชาญเลขา,ทีมงาน กระต่ายทอง ฯลฯ โดยบรรยากาศภายในงานคึกคักตลอดทั้งวัน โดยมีผู้สนับสนุนมาออกบูธซุ้มอาหารบริการประชาชนที่มาร่วมงาน โดยทั้งหมดจัดภายใต้มาตราการด้านสาธารณสุข มีการคัดกรองก่อนเข้าร่วมงานอย่างเข้มงวด

ทั้งนี้ นายสุชัย พงษ์เพียรชอบ (สก.ต่าย) ได้กล่าวขอบคุณ แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานวันคล้ายวันเกิดปีนี้ตนรู้สึกดีใจ พูดไม่ออก ไม่คิดว่าจะมีคนมาร่วมอวยพรกันเยอะมากๆ  เพราะไม่ได้จัดงานวันเกิดมา 13 ปีแล้ว พร้อมระบุว่าวันเกิดครบรอบ 58 ปี  ถือว่าอบอุ่นมากๆ โดยสิ่งที่ตนอยากได้ คือ อยากให้ชีวิตความเป็นอยู่ ของพี่น้องประชาชนชาวคลองเตยและพื้นที่ใกล้เคียงดีขึ้น…

Back To Top