“นายกโก๊ะ ท่าทราย” จัดศึกสนุกเกอร์ 6 แดง เชื่อมความสัมพันธ์ ส่งเสริมคนรักกีฬาสนุกเกอร์ ครั้งที่ 5

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2567 ( เวลา 19.00 น.) ณ Extreme Snooker Club ได้มีพิธีเปิดการแข่งขันเอ็กซ์สตรีมสนุกเกอร์ 6 แดง ส่งเสริมคนรักกีฬาสนุกเกอร์ ครั้งที่ 5 เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท โดยมี นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมบิลเลียดแห่งประเทศไทย ประธานในพิธี พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก. สภ.เมืองปทุมธานี, นายพิรุณ วิมลอักษร อดีตนายอำเภอเมืองนนทบุรี นายอิทธิกร ทับทิมทอง กำนันตำบลลำไทร พี่ศักดิ์ รังสิต , ดาบแจ็ค 191,ต๋อง ศิษย์ฉ่อย,แกละ ขนส่ง, กำนันไก่, โอ มีนบุรี, สุเทพ สีใส ร่วมพิธีเปิด

ด้าน นายอำนาจ เรืองสำราญ นายกสมาคมกู้ชีพบัวเพชร กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดการแข่งขัน ว่า “การแข่งขันในครั้งนี้เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ของเพื่อนพ้องน้องพี่ ทุกวงการ คนรักกีฬาสนุกเกอร์ ร่วมไปถึงเยาวชน ที่มีความสนใจกีฬาสนุกเกอร์สามารถฝึกฝน และพัฒนาต่อยอดไปแข่งขันเป็นนักกีฬา ในระดับทีมชาติต่อไปในอนาคตได้ ซึ่งการแข่งขันเอ็กซ์สตรีมสนุกเกอร์ 6 แดง “ส่งเสริมคนรักกีฬาสนุกเกอร์ ครั้งที่ 5” จะมีการชิงถ้วยรางวัลชนะเลิศพร้อมทั้งเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท รวมไปถึงจะมีเงินรางวัลสำหรับผู้ทำเบรคสูงสุด 20,000 บาท ก็ต้องขอขอบคุณไปถึงผู้สนับสนุนทุกท่านที่ให้การแข่งขันครั้งนี้เกิดขึ้นมาได้”

ขณะที่ นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมบิลเลียดแห่งประเทศไทย กล่าวแสดงความยินดีกับ นายกโก๊ะ ท่าทราย ที่จัดกิจกรรมดีๆ ถือว่าเป็นคนรักสนุกเกอร์ตัวจริง ถึงได้จัดการแข่งขันมาถึง ครั้งที่ 5 นี้ ตนถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมในพิธีเปิดการแข่งขัน ครั้งนี้ ก็ขอเป็นกำลังใจให้นักกีฬาทุกท่าน ที่มีความตั้งใจ ในเกมการแข่งขัน ให้ทุกคนสู้เต็มที่แต่หลังเกมเราก็คือพี่น้องกัน ขอให้ทุกคนมีความสุขสำหรับเกมการแข่งขันและประสบความสำเร็จ”

โดยการแข่งขันเอ็กซ์สตรีมสนุกเกอร์ 6 แดง ส่งเสริมคนรักกีฬาสนุกเกอร์ ครั้งที่ 5 เพื่อชิงถ้วยรางวัลชนะเลิศ และเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ซึ่งจะเริ่มแข่งขันในวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป จนถึงการแข่งขันวันชิงชนะเลิศ ในวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามการไลฟ์สดได้ทางเฟสบุ๊กเพจ Snooker cheer และ เฟสบุ๊กเพจ Extreme Snooker

ใส่ความเห็น

Back To Top