“เต้ล โคราช” ทะลุชนะเลิศ หลังเฉือนเอาชนะ แทน “โพธ์สามต้น” 4-1 เฟรม เอ็กซ์ตรีม 6 แดง ส่งเสริมคนรักกีฬาสนุกเกอร์ ครั้งที่ 5

การแข่งขันเอ็กซ์ตรีม 6 แดง ส่งเสริมคนรักกีฬาสนุกเกอร์ ครั้งที่ 5 “ณ Extreme Snooker Club เมื่อ 5 ก.พ. 2567 เป็นการดวลคิววันสุดท้าย โดยมี พล.ต.ต.ยุทธนา จอมขุน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี มาเป็นประธานมอบรางวัล พร้อมด้วย นายสมจิตร แว่นแก้ว และนายอำนาจ เรืองสำราญ ผู้จัดการแข่งขัน มาร่วมมอบรางวัล

พล.ต.ต.ยุทธนา จอมขุน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ได้มอบถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัลเป็นจำนวน 100,000 บาท แก่ “เต้ล โคราช” แชมป์เอ็กซ์ตรีม 6 แดง ส่งเสริมคนรักกีฬาสนุกเกอร์ ครั้งที่ 5 และในส่วนของรองแชมป์ “แทน โพธิ์สามต้น” ได้รับถ้วยและเงินรางวัลจำนวน 50,000 บาท ส่วนรองแชมป์อันดับ 3 “ต้อม มะพร้าวเตี้ย ” รับถ้วยและเงินรางวัล 30,000 บาท

โดยการแข่งขันเอ็กซ์ตรีม 6 แดง ส่งเสริมคนรักกีฬาสนุกเกอร์ ครั้งที่ 5 คู่ชิงชนะเลิศเป็นการแข่งขันระหว่าง “เติ้ล โคราช” กับ “แทน โพธิ์สามต้น” สำหรับฝีมือและความแม่นยำของ “เติ้ล โคราช” ไม่ได้เป็นรอง “แทน โพธิ์สามต้น” จึงทำให้ “เติ้ล โคราช” คว้าแชมป์จากการแข่งขันรายการนี้ไป อย่างสวยงามด้วยคะแนน 4-1 เฟรม

อำนาจ เรืองสำราญ ผู้จัดการแข่งขันเอ็กซ์ตรีม 6 แดง ส่งเสริมคนรักกีฬาสนุกเกอร์ ครั้งที่ 5 ขอชื่นชมและยินดีกับผู้ชนะและขอให้กำลีงใจสำหรับนักกีฬา ที่ผิดหวังจากการแข่งขันเอ็กซ์ตรีม 6 แดง ส่งเสริมคนรักกีฬาสนุกเกอร์ ครั้งที่ 5 ในรายการนี้ สุดท้ายตนขอขอบคุณ นักกีฬาทุกคนที่ร่วมการแข่งขันและผู้สนับสนุนรายการทุกภาคส่วน ที่ร่วมผลักดันให้รายการนี้ประสบความสำเร็จและเป็นการต่อยอดให้คนรักกีฬาสนุกเกอร์ สามารถฝึกฝนและพัฒนาฝีมือจนสามารถไปรับใช้ทีมชาติในอนาคตได้ต่อไป

ใส่ความเห็น

Back To Top