น้องหญิง คลอด “น้องจีเมล์”แล้ว ลูกสาวพี่เด่นอยุธยา พ่อสุดแฮปปี้ เป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต

พี่เด่นอยุธยาสุดแฮปปี้ ภรรยาคลอดลูกสาว “น้องจีเมล์” เป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต

ในที่สุดก็ได้เจอหน้าลูกสาวตัวน้อยกันสักที สำหรับคุณแม่ น้องหญฺิง กับคุณพ่อ เด่นอยุธยา ที่วันนี้ น้องหญิง ได้คลอดลูกสาว ตั้งชื่อว่า “น้องจีเมล์” ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ต่างก็ดีใจและรอคอยกันมา 1 ปี เต็มๆ เมื่อเช้าของวันที่ 29 พ.ค. 2564 ( เวลา 09.09 น.) ร.พ.พญาไท2 แข็งแรงและสมบูรณ์มาก

โดย พี่เด่นอยุธยา ก็ได้โพสต์ภาพลูกสาวผ่านทาง face book พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “มาแล้วจ้า ลูกสาว ปะป๋า ผมเยอะเชียว สวัสดีค่ะคุณป้า คุณน้าคุณา มารายงานตัวแล้วค่ะ หนูเกิดวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564 (เวลา 09.09 น.) ร.พ.พญาไท2 ที่วันนี้ น้องหญิงได้คลอดลูกสาว “น้องจีเมล์” คุณแม่ น้องหญิง คุณพ่อ เด่นอยุธยา @gmail รายงานตัวแล้วค่ะ! เป็นภาพที่น่าประทับใจและเป็นครอบครัวที่อบอุ่น “ผู้ที่มีแต่ให้ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ”

ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตของพ่อและแม่ ขอให้หนูเติบโตมาเป็นเด็กที่มีความสุขที่สุด ขอให้หนูได้พบเจอสิ่งที่ดี คนดีๆนะลูก แม่จะคอยสนับสนุนหนูทุกย่างก้าวของชีวิตหนูนับแต่นี้ไป รักหนูนะค่ะลูกสาวคนเก่งของแม่น้องจีเมล์”

ซึ่งเพื่อนๆ ในวงการสมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย และผู้ใหญ่ที่เคารพทุกท่าน ที่ติดตามต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก.

ขอขอบคุณ facebook/พี่เด่นอยุธยา