สลด คุณตาเจ้าของร้านชำ วัย 80 ปี เครียดติดโควิด ยิงตัวตายคาบ้าน

สลด คุณตาเจ้าของร้านชำ วัย 80 ปี เครียดติดโควิด ยิงตัวตายคาบ้าน

 

คุณตา วัย 80 ปี เจ้าของร้านขายของชำ ย่านสำโรง เครียดติดโควิด คว้าปืน .22 ยิงตัวตาย

ร้อยเวรสอบสวน สภ.สำโรงใต้ รับแจ้งเหตุคน ยิงตัวตายภายในบ้านพักซึ่งเป็นร้านขายของชำ ซอยวัดมหาวงษ์ ต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นอาพาณิชย์ 2 ชั้นครึ่ง

ภายในบ้านซึ่งเป็นร้านขายของชำ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 80 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวา นอนจมกองเลือด ใกล้กันพบปืนลูกโม่ ขนาด .22 ตกอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้ชุดปฏิบัติการพิเศษป้องกันโควิด-19 มูลนิธิร่วมกตัญญู ดำเนินการตามขั้นตอน เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีผลตรวจยืนยันพบเชื้อโควิด-19

จากการสอบถามลูกชายผู้ตาย ระบุว่า โดยก่อนหน้านี้พ่อของตนได้มีอาการเครียด เรื่องของเศรษฐกิจที่ขายของไม่ดี และประกอบกับเป็นโรคประจำตัวหลายโรค ขณะเดียวกันก่อนหน้านี้ได้ซื้อที่ตรวจโควิด-19 มาตรวจ แต่ผลออกมาไม่ชัด ตนเองจึงพาพ่อไปตรวจที่โรงพยาบาล ซึ่งวันนี้ผลตรวจออกมาเป็นบวก ซึ่งติดเชื้อโควิด-19 แต่พ่อของตนยังไม่ทราบ ก็มายิงตัวตายเสียก่อน

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่จะสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อหาสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิดำเนินการตามขั้นตอนตามหลักของสาธารณสุขต่อไป