ฉลองเปิดร้านใหม่ !! “ต้นเตี๋ยวเรือ วิภาวดี” รสเด็ด ไม่ต้องปรุงอร่อยเหาะ

วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 (เวลา 09.30 น.) ฤกษ์งามยามดี นายปถัมภ์ สุขเอม หรือ (เสี่ยต้น) เจ้าของร้าน “ต้นเตี๋ยวเรือวิภาวดี” งานนี้เพื่อนพ้องน้องพี่หลายคนก็ไม่พลาดที่จะไปร่วมแสดงความยินดี กับเสี่ยต้น เตี๋ยวเรือ อาทิเช่น คุณพ่อบัญชา สุขเอม, คุณแม่ทวี สุขเอม มาอวยพรลูกชายกันแต่เช้าให้กิจการรุ่งเรือง ปัง ปัง นอกจากนี้ยังมีบุคคลสำคัญ นำโดย พ.ต.อ.อดิเรก ทองแกมแก้ว ผกก.สน.ดอนเมือง, นายอนันต์ นาเอนก , คุณณภัสสร โตมิตะ ,คุณจอมขวัญใจ มานารส (เจ้าของไร่ลูกรักของพ่อ) ,นายรัฐณกรณ์ อมรวีระวัฒน์ ที่ปรึกษา กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ ,เชฟคำมูล (เชฟกะทะเหล็ก) คุณดนัย ทวีโชค นักร้องนำวงเพื่อน มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

พูดถึงก๋วยเตี๋ยว หลายคนคงมีร้านประจำ ร้านเด็ดอยู่ในใจกันใช่ไหม เราก็เช่นกันถ้าพูดถึงเตี๋ยวเรือ ขอแนะนำ ร้านเด็ดในใจเราเลย “ต้นเตี๋ยวเรือ ” วิภาวดีขาเข้า ร้านริมถนน เลยร้านเจ๊เล้ง ดอนเมือง ก่อนถึงแยก หลักสี่ พูดมาขนาดนี้ จะมีใครตามมาลองกินกับเราบ้างไหมเนี่ย ระวังติดใจนะจะบอกให้ : ร้านจะอยู่ติดถนนใหญ่เลย สามารถจอดรถได้มากกว่า 50 คัน นอกจากนี้บริเวณพื้นที่ร้าน ยังมีบริการคาร์แคร์ K -WASH  ไว้คอยบริการลูกค้าอีกด้วย..

ทางร้านเปิดแอร์เย็นฉ่ำตลอดทั้งวัน ให้ลูกค้ามานั่งทานสบายๆ ร้านกว้างขวาง ดูสะอาดตา โปร่งสบาย ภายในร้านมีโต๊ะไว้รองรับลูกค้าได้จำนวนมาก เนื่องจากในตอนกลางวันลูกค้าจะเยอะมาก ๆ เพราะย่านนี้หมู่บ้านและคอนโดเยอะ ที่เด็ดของร้านเขาอีกอย่างที่พลาดไม่ได้คือ หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น เกาเหลาเนื้อ น้ำ/แห้ง วันนี้ขอแนะนำให้ลองเมนูอื่นดูบ้าง เป็นของว่าง เช่น เกี๊ยวทอด ลูกชิ้นปิ้ง หมู/เนื้อ ทอดมันปลา อร่อยไม่แพ้กันเลย โดยรวมแล้ว ทั้งรสชาติ บริการและราคา ดีทุกอย่าง แล้วเพื่อน ๆ ล่ะ มีร้านในใจแล้วหรือยัง ถ้ายังลองมากินที่นี่ดูสิ ระวังจะติดใจนะ ร้านเปิด 10.00 – 16.00 น. โทรจองโต๊ะล่วงหน้า 098 945 2888 “ต้นเตี๋ยวเรือวิภาวดี”  ต้องลอง !! แล้วจะติดใจนะจะบอกให้..

Back To Top