เบิร์ดเดย์ 58 ปี?ยังแจ๋ว ส.สมหมาย

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 เวลา11.00 น. ที่ค่ายมวย ส.สมหมาย ย่านบางกะปิ ได้นิมนต์ (ครูบา อริยชาติ อริยจิตโต) ครูบาหนุ่มแห่งแดนล้านนา ผู้ที่มีชื่อเสียงและคุณธรรม แห่งวัดแสงแก้วโพธิญาณ จ.เชียงราย จึงได้ความเมตตาจาก ครูบานิมนต์ฉันทภัตราหารเพล ที่ค่ายมวย.. เพื่อความเป็น “ศิริมงคล”… แด่ครอบครัวและผู้ที่มาร่วมงานวันเกิดของตนเองในปีนี้.. หลังจากถวายภัตราการเพลเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พระครูบา ได้นำผลไม้และอาหาร.. มาให้ลูกศิษย์ได้ทานจะได้เป็นมงคลชีวิต.. ต่อมาในช่วงบ่าย (ครูบา อริชาติ อริยจิตโต) ได้เจริญพุทธมนต์ให้ศีลให้พร กับบรรดาแขก..ผู้ทีมารวมงาน… อย่างอิ่มบุญ… และท่านครูบา..ยังได้มอบวัตถุมงคล ให้กับ ..กับครอบครัว สกุลเมตา ! เพื่อความเป็น :ศิริมงคล…

ต่อมา ส.สมหมาย ได้กล่าวความในใจว่า ผมมีวันนี้…เพราะพ่อและแม่ของผม.. และนี่แหละ ความกตัญญูู..ต่อบุพการีจึงทำให้……. นายใหญ่ แห่งค่ายมวย ส.สมหมาย มีความเจริญก้าวหน้าในธุระกิจและประสบความสำเร็จในทุกด้าน

ซึ่งในปีนี้ “ผู้ที่มีแต่ให้”ส.สมหมาย ได้จัดทำเสื้อเชิตแจกให้กับผู้มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นเสื้อสีเหลือง ด้านหลัง ปักชื่อ(ครูบา อริยชาติ อริยจิตโต) และหมายเลข 39 ทำให้ผู้สวมใส่เสื้อเกิดศิริมงคล…ท้ายสุด..ขออวยพรให้นายใหญ่…ผู้ที่มีแต่ให้..เฮง..เฮง..รวย..รวย.ครับนาย…

Back To Top