งานเข้าเกรียนคีย์บอร์ด ‘อมตะสยาม 2017’ แย้ม ‘ จ่อฟ้องหมิ่นเรียกเงินคนละ 5 ล้าน

(อมตะสยาม 2017)

 

วันที่ 22 ธันวาคม 2565 (เวลา 14.00 น.) หลังอดทนกับคอมเมนต์ต่อว่าของเกรียนคีย์บอร์ดมาตลอด นายธนกชพร ศิริเพชร ประธานบริษัท (อมตะสยาม 2017) พร้อม ทนายความ เดินทางมาศาลมีนบุรี  พร้อมหลักฐานข้อความหมิ่นประมาท จาก “ยูทูปเปอร์ เพจดัง” เพื่อดำเนินการยื่นฟ้องคดีต่อศาล   พร้อมเรียกค่าเสียหาย 5 ล้านบาท

“ธนกชพร  ศิริเพชร” ประธานบริษัท (อมตะสยาม 2017) เปิดเผยความรู้สึกที่เป็นผู้ถูกกระทำมาโดยตลอด จึงไม่อยากให้นึกถึงจินตนาภาพในศาลที่คงมานั่งร้องห่มร้องไห้ ไม่ได้ตั้งใจ บรรยากาศมันพาไป พวกลากมากไป รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ประมาณนี้ คิดอีกเรื่องนึง  ตนได้เรียกค่าเสียหายทางแพ่ง 5,000,000 บาท เนื่องจากเป็น “ยูทูปเปอร์เพจดัง” มีชื่อเสียง  และมาสร้างความเสียหายต่อชื่อเสียง ของตนและบริษัทฯ ในการนำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์

“ธนกชพร  ศิริเพชร” กล่าวต่อว่า เดี๋ยวจะมาพิสูจน์ในศาลให้เห็นกันว่า พวกชอบ “เกรียนคีย์บอรด์” แล้วทำให้คนอื่นเขาเสียหายต่อชื่อสียงนั้น มันไม่ควรอย่างยิ่ง ในเมื่อยังไม่มีข้อมูลที่เป็นจริง  ไม่ใช่เป็น “ยูทูปเปอร์” ดังแล้วจะมาทำอะไรก็ได้ตามอำเภอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่อง ของบริษัทฯ ที่คุณไม่รู้ข้อมูลเท็จจริงว่า (บริษัท อมตะสยยาม 2017) เขาทำอะไรแล้วมากล่าวหาสร้างความเสื่อมเสียต่อชื่อเสียงของบริษัทฯ อย่างนี้

Back To Top