60 ปี ที่พากเพียร นครบาล 4

พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงศ์รัฐพิทักษ์ (ผบช.น.4)…. พร้อมด้วย ท่านรอง (ผบก.น.4) ทุกท่าน เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดของนครบาล 4 …….คุณ ดร.รัฐไกร เอกเพชร ประธาน อนุ กต.ตร. บก.น.4 และคณะ กต.ตร.สังกัด บก.น.4 ร่วมเลี้ยงอำลาเกษียณ อายุราชการตำรวจ ในสังกัด บก.น.4

โดย พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงศ์รัฐพิทักษ์ (ผบช.นครบาล4) มอบโล่เกียรติคุณให้กับข้าราชการตำรวจ ในสังกัด บก.น.4 …ที่จะเกษียณอายุราชการตำรวจ ในปี 2562 นี้ ณ.CDC Crystal แกรนด์ฮอลล์ บอลรูม กรุงเทพ เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562

โดย คุณ ดร.รัฐไกร เอกเพชร ประธานอนุ กต.ตร.บก.น.4 และคณะ กต.ตร.บก.น.4 ร่วมกับ บก.น.4 ได้จัดงานเลี้ยงเกษียณอายุราขการตำรวจ ในสังกัด นครบาล4 เพื่อรำลึกถึง คุณงามความดี ของข้าราชการตำรวจ ที่เป็น “ผู้พิทักษ์ สันติราษฏร์ “…ให้กับพี่น้องประชาชน ตลอดระยะเวลาการรับราชการ ด้วยดีเสมอมา ถือเป็นเกียรติประวัติ ที่น่าเชิดชูยกย่อง เป็นอย่างยิ่ง…

ซึ่งบรรยายกาศภายในงานเลี้ยงเกษียณอายุราชการตำรวจ ในสังกัด นครบาล 4 เต็มไปด้วยความอบอุ่น จากผู้บังคับบัญชา เพื่อร่วมงานตำรวจ ประชาชน และครอบครัวของผู้เกษียณ….. ที่มาร่วมงานและให้กำลังใจหลังจากที่จะอำลาชีวิตราชการตำรวจ…..ในปี 62 นี้…ครับ..เจ้านาย..

 

วิศาล สิงห์โตแก้ว /รายงาน