‘ช็อกสอยคิวไทย” วิฑูรย์ ปากเกร็ด ประกาศทำไม้คิวแบรนด์ไทย ULTIMATE S SUCCESS CUES ดังทั่วโลก

 

‘ช็อกสอยคิวไทย” วิฑูรย์ ปากเกร็ด ประกาศทำไม้คิวแบรนด์ไทย  ULTIMATE S SUCCESS CUES โด่งดังทั่วโลก

 

“วิฑูรย์ ปากเกร็ด” วิฑูรย์  สุรธรรมจรรยา นักสอยคิวไทยสมัครเล่นในรายการสนุกเกอร์สะสมคะแนนดิวิชั่น 1 Eminent Air – True Hua Hin Cup 2021 และแชมป์ทั้ง 2 รายการก่อนหน้านี้และแชมป์ล่าสุด ในการแข่งขันรายการ PLAY GROUND SNOOKER SRIRACHA DUO TOURNAMENT 2021

 

วิฑูรย์ ปากเกร็ด”เป็นผู้ช่วยโค้ชสอยคิวไทย ได้เปลี่ยแปลงตัวเอง จากผู้เล่นและผู้ช่วยโค้ช มาจริงจัง เป็นผู้ทำคิวไทยที่ได้มาตราฐานระดับสากล ดังทั้วโลก หลังจากเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการแข่งขันในรายการต่างๆ…..ในประเทศ ไทยเกือบทุกรายการที่เปิดรับสมัครการแข่งขัน

 

 

“วิฑูรย์” ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักสนุกเกอร์สมัครเล่น ที่ได้รับคำแนะนำจากโค้ช “วิฑูรย์ ปากเกร็ด” ในการออกคิวและการเลือกคิว ที่ถึอว่าเป็นอาวุธที่สำคัญสำหรับนักสอยคิวไทยที่จะต้องมีกระบี่ คู่กาย “วิฑูรย์ ” เป็นโค้ชที่ค่อยให้คำแนะนำและที่ปรึกษา เทคนิค หลักการวางมือ การออกคิวให้แม่นยำและตรง และกติกาการแข่งขันที่ถูกต้อง

 

 

“วิฑูรย์ ปากเกร็ด” ถือว่าเป็นบุคคลสำคัญอีกท่านที่มีความรู้ในเรื่องของกฎกติกา การแข่งขันสนุกเกอร์ของไทย ได้เป็นอย่างดี โดยมีใบประกาศเกียรติคุณรับรองคุณภาพจากการกีฬาแห่งประเทศไทย รวมถึงโค้ชชาวต่างชาติที่การันตี ความรู้ เทคนิค ต่างๆ

 

“วิฑูรย์ ปากเกร็ด” ได้เริ่มศึกษาการทำไม้คิวมาหลายปี จากการคัดเลือกคุณภาพของเกรดเนื้อไม้ ที่จะนำมาขึ้นรูปคิว รวมถึงการผลิต และการชั่งน้ำหนักคิว ให้เหมาะสมกับผู้ใช้ ในการออกคิวทุกครั้งให้แม่นยำ เที่ยงตรง  และสร้างความมั่นใจ กับผู้ใช้ไม้คิวของตนเองภายใต้แบรนด์   ๊ULTIMUES”ATE S SUCCESS CUE

 

                  

                       

 

“วิฑูรย์ ปากเกร็ด“ให้ความสำคัญในรายละเอียด แบรนด์คิวไทยภายใต้ชื่อ  ๊ULTIMUES”ATE S SUCCESS CUE “ของ “วิฑูรย์ ปากเกร็ด” ซึ่งขณะนี้ได้รับความสนใจ จากนักสอยคิวระดับทีมชาติไทย ที่นำไปแข่งขัน และนักสอยคิวสมัครเล่น ที่กำลังมองหากระบี่คู่กาย ชั่วโมงนี้ต้องยกให้ วิฑูรย์ ปากเกร็ด ถือว่าเป็น”คิวทอง” ที่หาตัวจับได้ยากชั่วโมงนี้ ที่ใส่ใจรายละเอียด ตั้งแต่ต้นทางการเลือกไม้ จนถึงการขึ้นคิวให้ได้คุณภาพระดับโลก

 

 

 

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ถือว่ามีพลังอานุภาพมากๆ  เป็นโอกาศที่ดีของ “วิฑูรย์ ปากเกร็ด” ได้ทำหน้าที่ตนเองชอบและยังสร้างแรงบันดาลใจให้หลายๆคน ที่มีความฝันจะก้าวเดินต่อไปบนพื้นสักกาหลาดสีเขียวต่อไป..

 

 

ขอขอบคุณทีมงาน  ๊ULTIMATE S SUCCESS CUE เอื้อเฟื้อรูปภาพ

 

 

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน

 

 

 

 

Back To Top