กุศลใหญ่ ! “นายกโก๊ะท่าทราย’ ร่วมเป็นเจ้าภาพ “วัดมหาธาตุ” จ.อุตรดิตถ์ จัดพิธีทอดกฐินสามัคคี ปี 65 เพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาให้ยั่งยืนถาวรตราบนานเท่านาน

"นายกโก๊ะท่าทราย' ร่วมเป็นเจ้าภาพ "วัดมหาธาตุ" จ.อุตรดิตถ์

 

เมื่อวันที่ 4 พ.ย 2565 ณ “วัดมหาธาตุ” อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์  ได้จัดพิธีทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2565 โดยมี  นายอำนาจ เรืองสำราญ ประธานกต.ตร.เมืองปทุมธานี พร้อมครอบครัว และ นายอิทธิกร  ทับทิมทอง (กำนันแฟรงค์), พี่สม,รัชดาทีม เพื่อนพ้องน้องพี่สายบุญ พุทธสนิกชน และต่างจังหวัด เข้าร่วมในพิธีดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งในปีนี้มียอดการทำบุญถวายปัจจัย รวมจำนวนทั้งสิ้น ๑,๗๒๗,๐๐๐ บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนสองหมื่นเจ็ดพันบาท)…สาธุ อนุโมทามิ

“นายกโก๊ะท่าทราย’.กล่าวว่า ตนเเป็นคนชอบทำบุญทำกุศล อยู่ตลอดเวลา และปีนี้ได้มีโอกาศมาเป็นเจ้าภาพร่วมงานบุญทอดกฐินสามัคคี “วัดมหาธาตุ” จ.อุตรดิตถ์ ” รู้สึกอิ่มอกอิ่มใจ ที่เห็นพุทธสนิกชน มาร่วมงานประเพณีทอดกฐินสามัคคี กันอย่างคับคั่ง และเป็นการต่อยอดพระพุทธศาสนา ที่มีมาแล้วแต่ครั้งสมัยพุทธกาล และเป็นประเพณีที่พุทธศาสนิกชนทั้งหลายทุกยุคทุกสมัยมีความนับถือกันว่าเป็นยอดของมหากุศลผลบุญ ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณผู้มีจิตใจเลื่อมใสศรัทธาทุกท่าน ที่ร่วมใจกันเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคีในครั้งนี้ และขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และอำนาจบุญกุศล คุณงามความดี ที่ท่านทั้งหลายได้ร่วมเป็นเจ้าภาพในการนี้ โปรดอภิบาลคุ้มครองท่านและครอบครัวให้เจริญด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ คิดจะทำการสิ่งใดขอให้สมหวังตั้งใจทุกประการ…

Back To Top