สุดปลื้ม!! “นายกโก๊ะท่าทราย” เรียนจบแล้ว มหาวิทยาลัยปทุมธานี

นายกโก๊ะท่าทราย

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ขอแสดงความยินดีกับ นายอำนาจ เรืองสำราญ นายกสมาคมกู้ชีพบัวเพชร ประธาน กต.ตร.สภ.เมืองปทุมธานี และที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเมืองบางคูวัด ที่ล่าสุดได้แจ้งข่าวดีผ่านทาง Fack Book เตรียมเข้ารับปริญญา จากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยปทุมธานี และวันที่ 29 พย.2565 งานช้างห้ามพลาด !! คนรัก “นายกโก๊ะท่าทราย” เตรียมจัดงานเลี้ยงฉลองรับปริญญา จากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยปทุมธานี งานเริ่ม 17.30 น.สนามโรงงานสุราบางยี่ขัน ต.บางคูวัต อ.เมือง จ.ปทุมธานี งานนี้ใครพลาดพรุ้งนี้จะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง..นะจ๊ะ..

ทั้งนี้ “นายกโก๊ะท่าทราย ” ยังได้เปิดใจ อีกว่า “รู้สึกดีใจมากที่เรียนจบ จริงๆ ต้องรับปริญญาตั้งแต่ปีที่แล้วแต่เนื่องจากสถานการณ์โควิดจึงต้องเลื่อนออกไป วันนี้ก็เป็นวันรับปริญญาวันจริง รู้สึกยินดีและดีใจมาก เพราะตอนนี้กำลังมีแพลนยากเรียนปริญญาโทต่อ เพื่อศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวโดยเฉพาะ “มาดามหญิง” คนเก่ง !! และเป็นต้นแบบของความพยายามจนกระทั่งประสบความสำเร็จอย่างสูงยิ่ง

และในปัจจุบันยังคงทำหน้าที่ นายกสมาคมกู้ชีพบัวเพชร ,ประธาน กต.ตร.สภ.เมืองปทุมธานี ,และที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเมืองบางคู  ดูแลประชาชนอย่างต่อเนื่องโดยทุกวันที่ว่างเว้นจากภารกิจ จะลงพื้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสนับสนุน”สมาคมกู้ชีพบัวเพชร” ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนตลอดมา

Back To Top