น้ำใจดารา “แคทรียา อิงลิช” ลุยเองถึงพื้นที่แจกของให้ชาวบ้าน ที่โดนน้ำท่วม !!

"แคทรียา อิงลิช"

วันที่ 28 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 น. น้ำใจแน่น! ส่องคนบันเทิง  แม่ดาราดัง “แคทรียา อิงลิช” OK นะค่ะ ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม!

โควิด-19 ยังไม่ทันจาง น้ำท่วมมาอีกครั้งและกระจายทั้งพื้นที่ ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคกลาง หลายจังหวัดจมบาดาล ได้รับผลกระทบหลายพื้นที่ ประชาชนเดือดร้อนและยังรอการช่วยเหลือ ซึ่งคนบันเทิงเริ่มลงพื้นที่กันแล้ว และพร้อมช่วยเหลือ น้ำใจไม่เคยลด และอยากช่วยพี่น้องคนไทยที่ได้รับกระทบจากจากอุทกภัยรอบนี้ซึ่งสาหัสในหลายจังหวัด ซึ่งดารา คนบันเทิง พร้อมช่วยทันที!

น้ำท่วมอยู่นิ่งไม่ได้แล้ว! “ครอบครัวอิงลิช” นำโดย “แม่แคทรียา” แม่ดาราดัง เจ้าของเพลงฮิต OK นะค่ะ ตำนาน ฟีเวอร์ พร้อมด้วย “เฮียเงิน” คุณเงิน เตชะวรบท และ “สาวสวยรวยน้ำใจ” คุณมุนินทร์ธรณ์ จันทร์ศิริรัตน์ ลงพื้นที่ร่วมแจกข้าวสาร – อาหารแห้ง ให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมที่บ้านสวนมะม่วง ต.โพนดำออก อ.สรรพยา ชัยนาท และ หมู่บ้านท่าชัย อ.เมืองชัยนาท เจ้าตัวรู้สึกเป็นห่วงหลังจากได้รับการประสาน จากทีมงาน “แคทรียา อิงลิช” เลยส่งทีมงานลงพื้นที่สำรวจให้ความช่วยเหลือ พร้อม ได้นำข้าวสาร – อาหารแห้ง มาช่วยแบ่งเบาภาระให้กับครอบครัวที่ได้รับความเดือดร้อน ต้องบอกว่าน่้ำท่วมทุกครั้ง “ครอบครัว อิงลิช” พร้อมด้วย”เฮียเงิน” คุณเงิน เตชะวรบท,คุณมุนินทร์ธรณ์ จันทร์ศิริรัตน์ และทีมงานทุกคน ขอให้กำลังใจ พร้อมลงพื้นที่ช่วยเหลือทันที่

ซึ่งน้ำท่วมปีนี้ เจ้าตัวจะไปช่วยคนในหมู่บ้าน แต่ต้องขอไปวางแผนก่อน เนื่องจากน้ำมีปริมาณเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเจ้าตัวจะต้องเตรียมตัว พร้อมที่จะเข้าไปช่วยเหลือ เพื่อนำข้าวสารอาหารแห้ง มามอบให้แก่ชาวบ้านในหมู่บ้านที่ถูกน้ำท่วม ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามารอต้อนรับ “แคทรียา อิงลิช” พร้อมทีมงาน “เฮียเงิน” “มุนินทร์ธรณ์ จันทร์ศิริรัตน์” เพื่อรอรับมอบข้าวสาร – อาหารแห้ง เป็นจำนวนมาก

Back To Top