“นายกโก๊ะท่าทราย” ร่วมงานวันคล้ายวันเกิด “วัน” ใจถึงพึ่งได้ 4 รอบ ปีเสือเดือนสิงห์

 

วันอยู่บำรุง

วันที่ 11 ส.ค.65 นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย ได้จัดงานเลี้ยงวันเกิดตนเอง ที่บ้านริมคลอง เขตบางบอน โดยมีชาวบ้านเข้ามาร่วมงานเกือบ 2,000 คน

ระหว่างงาน “ร.ต.อ.เฉลิม” ได้อวยพรวันคล้ายวันเกิด นายวัน อยู่บำรุง โดยขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานวันเกิด ลูกชาย เหมือนสมัย ร.ต.อ.เฉลิม จัดงานวันเกิดคนก็มากันเยอะมากมาย ไม่นึกว่าสมัยลูกเพื่อนพ้องน้องพี่ จะมากันเยอะมากมายขนาดนี้ ขอให้ก้าวหน้าทางการเมือง เป็นผู้แทนอีกสมัยหน้าและตลอดไป และขอให้มีความตั้งใจช่วยเหลือประชาชน และรักประชาชนมาก ๆ เพราะนักการเมืองที่รักประชาชน คือนักการเมืองที่ประชาชนไม่ทอดทิ้ง

พร้อมระบุว่าในยามนี้ บ้านเมืองเราแย่หน่อย เรื่องโควิด-19 ซึ่งไม่หนักหนาเท่าไหร่ แต่เศรษฐกิจหนักหนากว่าเยอะ ต้องไม่ประมาทกับการรักษาความสะอาดเพื่อไม่ให้ติดเชื้อโควิด19 และไม่ต้องกลัวถึงกับประสาทกิน เพราะไม่ได้รุนแรงขนาดนั้น แต่ปัญหาเศรษฐกิจน่าเป็นห่วงมากที่สุด เพราะวันนี้คนตกงานเยอะ คนไม่มีเงินใช้จ่ายก็อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคน

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วย นักการเมืองทุกพรรค โดยไม่แบ่งแยกค่ายที่นี่มีแต่พรรคพวกไม่มีพรรค เพราะเพื่อนสำคัญเสมอ พร้อมทั้ง ผู้บริหารกทม.นำทีมโดย “ชัชชาติ” ผู้ว่าฯ กทม. ร่วมอวยพรวันเกิด รวมถึงเพื่อนพ้องน้องพี่ทุกวงการต่างมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นอกจากนั้นยังมีศิลปินนักร้องอาทิ ปู พงษ์สิทธิ์, เปิ้ล ปทุมราช ,ปู่จ๊าน ลองไมค์, ตลก บอลเชิญยิ้ม ,ชูศรี เชิญยิ้ม, อ๊อด ปากดี ร่วมกันขับร้องบทเพลงไพเราะและให้ความสุขเสียงหัวเราะและรอยยิ้มแก่ผู้ร่วมมงานในครั้งนี้..

ใส่ความเห็น