กลับมาอีกครั้ง! “สวนน้ำรามายณะ พัทยา” พร้อมเปิด 26 มิ.ย.นี้

กลับมาอีกครั้ง! “สวนน้ำรามายณะ พัทยา” พร้อมเปิด 26 มิ.ย.นี้
กลับมาอีกครั้ง! “สวนน้ำรามายณะ พัทยา” พร้อมเปิด 26 มิ.ย.นี้
มีรายงานว่า สวนน้ำรามายณะ พัทยา (Ramayana Water Park Pattaya) สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้ประกาศความพร้อมสนับสนุนการกระตุ้นเศรษฐกิจร่วมกับภาครัฐ หลังรัฐบาลผ่อนคลายเปิดสถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดชลบุรี โดยจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 26 มิถุนายน 64 นี้

สวนน้ำรามายณะ พัทยา ได้ปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด พนักงานเจ้าหน้าที่ใส่หน้ากากอนามัย มีจุดคัดกรอง จุดวัดอุณหภูมิ จุดล้างมือและบริการเจลแอลกอฮลล์ การคัดกรอง ความแออัด พร้อมทั้งเร่งดำเนินการฉีดวัคซีนให้กับพนักงานเพื่อสร้างความปลอดภัยและเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้เกิดขึ้นในจังหวัดชลบุรีตามแนวทางภาครัฐ ยกระดับและดำเนินการปฏิบัติภายใต้มาตรการคุมเข้มความปลอดภัยด้านสุขอนามัยตามกฎของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ทั้งเชิงรุกและเตรียมความพร้อมรับมือทุกสถานการณ์

“สวนน้ำรามายณะ พัทยา” มีการตรวจสอบวัดคุณภาพของน้ำทุก 2 ชม. มีการทำความสะอาดจุดสัมผัสสไลเดอร์ตลอดมากกว่ามาตรฐานที่ Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) กำหนดไว้ ทั้งนี้องค์การอนามัยโลก WHO ได้ตีพิมพ์ข้อความระบุว่าคลอรีนที่สวนน้ำรามายณะใช้ในการรักษาคุณภาพน้ำนั้นมีส่วนในการช่วยฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ รวมทั้งดำเนินการฉีดพ่นฆ่าเชื้อทำความสะอาดพื้นที่โดยรอบ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ทุกการเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนของลูกค้าได้รับความปลอดภัยและการดูแลอย่างเต็มที่

“สวนน้ำรามายณะ พัทยา” ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม เพียงแสดงเอกสารหลักฐานพร้อมบัตรประชาชน เข้าฟรีตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน–วันที่ 31กรกฎาคม 2564 เด็กส่วนสูงไม่เกิน 121 เซนติเมตร เข้าฟรีในวันที่ 26-27 มิถุนายน 2564 รวมทั้งกลุ่มวัยเกษียณ มอบโปรโมชั่นเข้าฟรีให้กับ ผู้ใหญ่ที่อายุ 60 ปีขึ้นไปรวมทั้ง สตรีมีครรภ์และผู้พิการสามารถเข้าฟรี

cr.เก่ง ณ สงขลา รายงาน

 

Back To Top