เปิดตัว!! “เรือนละมุนโฮมสเตย์” ท่ามกลางธรรมชาติสุดหรู

เปิดตัว เรือนละมุนโฮมสเตย์หรู ท่ามกลางธรรมชาติ ใก้ลกรุงเทพฯ แค่นี้…

วันที่ 12 ธันวาคม 2564 โฮมสเตย์แห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสองบอสใหญ่ คุณละมุน พรหมบุตร,คุณนภัสสร โตมิตะ, ที่รักในธรรมชาติ อันอุดมสมบูรณ์ ที่อยู่รายล้อมด้วยธรรมชาติ มีแม่น้ำไหลผ่าน ร่มเย็น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ มีความเป็นส่วนตัวสูงและมีเสน่ห์เฉพาะตัว

“เรือนละมุนโฮมสเตย์หรู” ท่ามกลางธรรมชาติ มีให้เลือกพักแต่ละหลังตกแต่งอย่างมีเสน่ห์ ด้วยโทนสีธรรมชาติ ที่เชื่อมต่อพื้นที่ภายในและภายนอกได้อย่างลงตัว ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และเพลิดเพลินกับร้านอาหารอร่อยรสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเรือแอบแซ่บ กระเพราถาด ตำถาด รสชาติเด็ด ร้านเปิดเวลา 9.00 – 17.00 น.(หยุดทุกวันพุธจ้าาา) ขอท้าต้องลองงงงงง  และไฮไลต์ของงานนี้ ด้วยการแต่งกายย้อนยุคชุดไทยที่สวยงาม คงความเป็นไทย ได้อย่างผสมผสานเข้ากับธรรมชาติ เหมาะสำหรับนักเดินทาง และครอบครัวคู่รัก ที่มองหาแหล่งท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติ ราคาสุดพิเศษ สถานที่ตั้ง 33/2 ม.9 ต.อุทัย จ.อยุธยา ติดต่อสอบถามห้องพัก  086-126 1463 , 086-019 2777 “เรือนละมุนโฮมสเตย์” ยินดีต้อนรับคะ

ด้วยฤกษ์งานยามดีวันนี้คุณละมุน พรหมบุตร เจ้าของเรือนละมุนโฮมสเตย์ ได้ถือโอกาศเปิดตัว “เรือนละมุนโฮมสเตย์หรู ท่ามกลางธรรมชาติ” โดยมีคุณรัฐณกรณ์ อมรวีระวัฒน์ ที่ปรึกษา กต.ตร.สน.บางกออกใหญ่ ,รองนายกสมาคมสื่อมวลชนดิจิทัล,ผอ.สำนักข่าวฮอตนิวส์ไทยแลนด์,ผอ.สื่อต้านอาชญากรรมยาเสพติด,คุณอนันต์ นาเอนก ,คุณอำนาจ นาเอนก, คุณธนาภา  สายศรี และเพื่อนๆ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณละมุน พรหมบุตร,คุณนภัสสร โตมิตะ  เจ้าของเรือนละมุนโฮมสเตย์หรู ท่ามกลางธรรมชาติ ที่แสนสดชื่น ขอให้กิจการ ปังๆๆๆๆ เฮงๆๆๆๆ หมื่นล้าน แสนล้าน

“เรือนละมุนโฮมสเตย์หรู ท่ามกลางธรรมชาติ” พร้อมแล้วที่จะนำการบริการด้วยไมตรีจิตแบบไทยและมาตราฐาน ภายใต้ “เรือนละมุนโฮมสเตย์” จะช่วยรังสรรค์เรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ให้ผู้มาเยือนได้เก็บความทรงจำอันล้ำค่ากลับไป

Back To Top